คุณต้องการที่จะทราบว่าเป็นที่ดีที่สุดชุดรถไฟสำหรับผู้ใหญ่?

แม้จะมีความจริงที่ว่าบางคนดูเหมือนจะคิดว่าเกมนี้เป็นเพียงสำหรับเด็กผู้ใหญ่หลายคนพบความจริงในการฝึกอบรมชุดนี้เป็นที่น่าสนใจมาก

นี่เป็นงานอดิเรกที่มีความสุขมากที่สอนสาขาวิทยาศาสตร์มากเช่นประวัติศาสตร์ของไม้, ภาพวาด, วิศวกรรมและอื่น ๆ อีกมากมาย เสร็จสิ้นการชุมนุมและรูปแบบชุดกับทุกระฆังและนกหวีดมันเป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมที่สามารถนำเสนอให้กับเพื่อน ๆ และครอบครัวของฉันทั้งหมด

มีชุดต่างๆรถไฟของผู้ใหญ่รวมทั้งลิโอเนลแบชแมนน์รถไฟ MTH และอื่น ๆ อีกมากมาย

หากคุณเริ่มต้นคุณอาจมีโอกาสสำหรับผู้เริ่มต้นทดสอบน้ำและพบว่าจริงๆมันเป็นความรักหรือเพียงแค่ขั้นตอนการชั่วคราว

งานวิจัยที่จะช่วยให้ดีขึ้นคุณประเมินฟังก์ชั่นทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับงานอดิเรกรถไฟรูปแบบเช่นเดียวกับการให้ความคิดที่แตกต่างกันสำหรับประเภทของเกมและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีการเสนอ

ชอบงานอดิเรกอื่น ๆ ก็ใช้เวลาและเงินในการเริ่มต้น

คุณจำเป็นต้องซื้อชุดและอุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่เป็นของมัน นี่คือเหตุผลที่แน่นอนว่าเราไม่ได้เจาะหรือตั้งค่าถ้าคุณไม่ได้ยึดมั่นเกินไปสำหรับงานอดิเรกของคุณ

ผู้ใหญ่มักจะชอบชุดดีเซลรถไฟ รถไฟดีเซลยังไม่ได้ใช้จริงๆพืชดีเซล แต่ยังไฟฟ้า อย่างไรก็ตามแผนถูกออกแบบมาราวกับว่ามันเป็นจริงระเนระนาด ราคาแตกต่างกัน แต่มีบางอย่างสำหรับทุกงบประมาณ

ไม่เพียง แต่ราคาเป็นสิ่งสำคัญ แต่ยังขนาด ขนาดสอดคล้องกับคำและตัวเลข ยกตัวอย่างเช่นขนาด HO (1:87), N ช่วง (1: 160) และ G ขนาด (1: 22.5) เริ่มต้นเพียงสามารถเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้นของชุดรถไฟขนาดโฮ

ที่สุดของรุ่นใหม่ของชุดรถไฟ (DCC) ให้การควบคุมแบบดิจิตอลซึ่งหมายความว่าตู้รถไฟสามารถควบคุมแยกต่างหากในการติดตามเดียวกัน

ในอดีตที่ผ่านมามีเพียงหนึ่งชุดรถไฟกับตัวควบคุมแหล่งจ่ายไฟเดียว แรงดันควบคุมจะถูกป้อนไปยังเส้นทางที่จะควบคุมทิศทางและความเร็วของหัวรถจักร ตัวอย่างเช่นถ้าคุณวางสองย้ายในการติดตามเดียวกันพวกเขาก็สามารถย้ายไปในทิศทางเดียวกันและความเร็วเดียวกัน

ที่ DCC ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะให้แรงดันคงที่ในการติดตามและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตัดสินใจซึ่งรถไฟที่มีการเคลื่อนไหวและสิ่งที่ความเร็วและทิศทาง คุณจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะขยายทางรถไฟและทำให้มันสนุกยิ่งขึ้น

เราต้องไปหาหัวรถจักรที่มีคุณภาพสูงบางครั้งน้ำหนักอาจกำหนด ที่ดีที่สุดของตู้รถไฟที่มีคุณภาพมักจะหนักและแข็ง คุณสมบัติอื่น ๆ ของหัวรถจักรที่มีคุณภาพของวัสดุซึ่งเป็นล้อที่ผลิต ล้อเหล็กรับแรงผลักดันกำลังของเครื่องยนต์ดังนั้นยิ่งล้อเหล็กเพิ่มประสิทธิภาพการนำของอำนาจ ในขณะที่คุณอาจจะบอกคุณมีข้อควรพิจารณาบางอย่างสำหรับผู้ใหญ่เลือกที่ดีที่สุดชุดรถไฟ

Source by Dan B Morgan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *